Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1257

Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1257

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Thiet ke bo sofa go goc dep MS1257-1 Thiet ke bo sofa go goc dep MS1257-2 Thiet ke bo sofa go goc dep MS1257-3 Thiet ke bo sofa go goc dep MS1257-4

Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1257 mang đến cho bạn một không gian vô cùng thoáng đãng, gọn gàng và tiện nghi để cả gia đình cùng ngồi tư giãn, trò chuyện và tiếp đón những vị khách quý đến với gia đình.

Những bộ sofa gỗ góc phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ hẹp khiêm tốn như phòng khách chung cư hay nhà phố... Bộ sofa gỗ thiết kế theo hình chữ L đơn giản và nhỏ gọn. Với vị trí góc nhà và sát tường đây là những góc chết của ngôi nhà nhưng khi bạn sử dụng bộ bsofa gỗ góc thì sẽ tận dụng được hết những không gian này. Bộ sofa được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, gỗ được bao phủ bởi PU chống ẩm mốc và tạo độ bóng cho từng sản phẩm, hỗ trợ chúng giữ được tuổi thọ cao hơn. Thiết kế bộ sofa thông minh với những hộc và ngăn kéo nhỏ để đồ tiện nghi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=