Thiết kế bộ sofa gỗ góc MS1276

Thiết kế bộ sofa gỗ góc MS1276

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Thiet ke bo sofa go goc theo khong gian MS1276-1 Thiet ke bo sofa go goc theo khong gian MS1276-2 Thiet ke bo sofa go goc theo khong gian MS1276-3 Thiet ke bo sofa go goc theo khong gian MS1276-4

Thiết kế bộ sofa gỗ góc theo không gian MS1276 bởi các KTS của nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về cách tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp với không gian phòng và sở thích của gia chủ nhất.

Sofa gỗ là món đồ nội thất đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn coho không gian trung tâm là phòng khách của gia đình. Những bộ sofa gỗ được thiết kế dựa trên những chọn lọc ưu điểm của bàn ghế gỗ và sofa phòng khách mang lại một sản phẩm hông chỉ đẹp, thoải mái mà nó còn vô cùng bền bỉ theo thời gian. Mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp trên đây là một thiết kế mới, đẹp chúng toou muốn giới thiệu đến khách hàng. Với phần khung là chất liệu gỗ óc chó tự nhiê, chất liệu gỗ cao cấp để làm nội thất và phầm đệm ngồi êm ái, vở ngoải được bọc vải nỉ, thiết kế có khoa kéo để gia chủ có thể dễ dàng tháo vỏ ra để vệ sinh. Ghế thiết kế tận dụng từng chi tiết để đem lại sự tiện nghi ch sane phẩm như phần tay ghế lớn là hộc để sách, ở giữa ghế là những ngăn kéo nhỏ và gầm bàn là ngăn kéo lớn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=