Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ nhỏ gọn MS1139

Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ nhỏ gọn MS1139

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

thiet ke mau ban ghe sofa go nho gon MS1139-1 thiet ke mau ban ghe sofa go nho gon MS1139-2 thiet ke mau ban ghe sofa go nho gon MS1139-3 thiet ke mau ban ghe sofa go nho gon MS1139-4


Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ nhỏ gọn MS1139 sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho những căn phòng khách hẹp, đảm bảo kiểu ghế sofa gỗ này sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích cho căn nhà bạn.

Bộ bàn ghế gỗ truyền thống chưa lột tả được hết sự sang trọng cũng như giá trị của chủ nhân nên việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ kết hợp với bàn trà đang trở thành xu hướng thịnh hành trong các căn nhà hiện nay. Với mẫu thiết kế ấn tượng này rất phù hợp với những không gian phòng khách bị eo hẹp về mặt diện tích. Bộ sản phẩm có thiết kế hình chữ L bao gồm 1 băng ghế dài 3 chỗ liền với 1 ghế ngang tạo thành hình chữ L và 1 đơn ngồi có tựa kết hợp 1 bàn trà được thiết kế đơn giản. Với phong cách thiết kế nội thất phòng khách, bộ bàn ghế sofa gỗ được thiết kế thấp sàn với mặt phẳng được gia công bóng nhẵn. Mặt ghế ngồi là những chiếc đệm bọc da công nghiệp hoặc nỉ màu sáng trắng xám mềm và êm ái. Khung ghế, bàn được sử dụng gỗ Sồi nguyên khối sau đó được xử lý tinh tế trong từng mối ghép tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Đặc biệt, nếu ngôi nhà không có nhiều diện tích để bố trí đồ nội thất thì một bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó đẹp với kích thước nhỏ tạo nên một điểm nhấn và sự lựa chọn lí tưởng cho căn nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=