Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1142

Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1142

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

thiet ke mau ban ghe sofa go Soi MS1142-1 thiet ke mau ban ghe sofa go Soi MS1142-2


Thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1142 luôn là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn khi trang trí cho không gian nội thất phòng khách nhỏ của gia đình bạn.

Với bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách được làm bằng gỗ Sồi, thiết kế hài hòa này tin chắc rằng tất cả các thành viên trong gia đình bạn thích thú luôn muốn chiêm ngưỡng và trở lại nhà ngay sau ngày dài làm việc vất vả. Không cần nói mọi người cũng biết sự cao cấp của chất kiệu gỗ Sồi đảm bảo công năng và tính bền chắc trong khi sử dụng hơn nữa gỗ được gia công tỉ mỉ và được xử lý tẩm xấy nghiêm ngặt chống cong vênh mỗi mọt hướng những sản phẩm ấn tượng nhất. Bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp đảm bảo về chất lượng cũng như công năng đảm bảo sự hiện đại trong gia đình ai cũng thích thú, với mỗi sản phẩm đều có điểm riêng tạo nên sự tinh tế thu hút được đông đảo khách hàng khi chọn nội thất cho không gian phòng khách. Bàn ghế sofa gỗ thiết kế cao cấp và mang phong cách mới này làm cho các gia đình có thêm nhiều động lực để tân trang cải thiện ngôi nhà mình hơn từ những đóng góp tư vấn nhiệt tình nhất của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=