Thiết kế mẫu sofa gỗ phòng khách MS12222

Thiết kế mẫu sofa gỗ phòng khách MS12222

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 thiet ke mau sofa go phong khach MS12222-1  thiet ke mau sofa go phong khach MS12222-2  thiet ke mau sofa go phong khach MS12222-3  thiet ke mau sofa go phong khach MS12222-4


Thiết kế mẫu sofa gỗ phòng khách MS12222 nhằm mang đến một bộ ghế sofa gỗ vừa vặn với kích thước không gian phòng khách nhà bạn, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu, làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

Xu hướng quay trở về những thứ đơn giản, chân thật nhất đang trở về thời kỳ đỉnh cao, bởi đại đa số người tiêu dùng đều mong muốn mọi thứ từ không gian, thời trang hay nội thất đều đơn giản nhưng bao gồm cả yếu tố tinh tế trong đó. Bộ sofa gỗ phòng khách chữ L của chúng ta cũng vậy, tất cả sofa gỗ phòng khách đều được thiết kế khá nhẹ nhàng, thanh thoát chỉ với những đường nét thẳng, không cầu kỳ, hoa mỹ, uốn lượn hay trạm trổ cầu kỳ, kiểu dáng bề thế, nhưng sofa đơn giản vẫn toát ra vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế và cũng không kem phần cuốn hút, năng động. Bộ sofa gỗ này được thiết kế theo xu hướng tối giản, không cầu kỳ, không rườm rà bởi những họa tiết trang trí, chính vì thế nên nó dễ dàng kết hợp cùng với các món đồ khác trong nhà. Tuy nhiên mẫu sofa gỗ được làm bằng gỗ Sồi trên đây thì thường có độ bền cao, nhất là những gia đình có con nhỏ chúng thường chạy nhảy, va chạm các vật dụng sắc nhọn khiến bộ sofa dễ bị xẹp xuống, rách,méo mó. Để giải quyết vấn đề này thì bạn nên lựa chọn mẫu sofa gỗ Sồi có chất liệu hoàn toàn là thiên nhiên. Điển hình của chiếc sofa gỗ góc trong các căn hộ này là đơn giản, không kiểu cách, cầu kì, với kiểu dáng thiết kế tập trung vào công năng, mẫu ghế này sẽ là sản phẩm giúp bạn thư giãn tuyệt vời nhất, bạn có thể thay chiếc ghế băng chữ L thành chỗ nằm nghỉ ngơi mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=