Thiết kế sofa gỗ đẹp phòng khách MS12226

Thiết kế sofa gỗ đẹp phòng khách MS12226

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 thiet ke sofa go dep phong khach MS12226-1  thiet ke sofa go dep phong khach MS12226-2


Thiết kế sofa gỗ đẹp phòng khách MS12226 với mong muốn là tạo được điểm nhấn riêng cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sofa gỗ phòng khách còn thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Nói đến không gian phòng khách nhỏ rất nhiều khách hàng lo lắng không biết chọn bộ sofa gỗ sao cho hài hòa phù hợp với cách bố trí nội thất, hơn nữa là không gian đảm bảo cấu trúc kiến trúc nhà. Bộ ghế sofa gỗ chữ L trên đây sẽ là vũ khí đắc lực cho rất nhiều không gian khác nhau luôn tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Với cấu tạo chữ L có thể dễ dàng bài trí trong không gian nhỏ giúp tiết kiệm không gian có thể đặt ở sát tường đem lại căn phòng thêm tuyệt vời. Thích thiết kế ghế sofa gỗ phòng khách chữ L sang trọng nhưng ngại kích thước sofa chữ L không thích hợp với diện tích của phòng khách, bạn không phải lo lắng về vấn đề nay, vì đã có các KTS chuyên nghiệp của Xuân Khánh, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất. Với lại đơn vị chúng tôi là đơn vị thiết kế và đặt đóng sofa gỗ theo kiểu tùy chỉnh kích thước sao cho vừa với diện tích của căn phòng khách của gia đình bạn nhất. Bên cạnh đó ghế sofa hình chữ L còn được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, dễ dàng trong sắp xếp và bày trí không gian, đặc biệt có thể biến góc phòng trở nên sinh động, gọn gàng, không góc chết. Dòng sofa gỗ chữ L không ngừng được đổi mới và sáng tạo trong từn chi tiết. Phong cách được lựa chọn với màu sắc trầm ấm để tạo nên không gian tiếp khách, sinh hoạt thêm phần thoải mái và sang trọng. Vì thế, bạn cần phải có những sự hiểu biết về gỗ và kiến trúc để góp phần tạo nên nơi tiếp khách cũng như sinh hoạt thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái và tạo được nét riêng nhất cho gia đình mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=