Thiết kế sofa gỗ góc cao cấp MS1249

Thiết kế sofa gỗ góc cao cấp MS1249

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Thiet ke sofa go goc cao cap MS12491 Thiet ke sofa go goc cao cap MS12492

Thiết kế sofa gỗ góc cao cấp MS1249 theo không gian với những ý tưởng độc đáo của những KTS giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi cho căn phòng khách của gia đình bạn. 

Trang trí thiết kế phòng khách bằng bộ sofa gỗ tự nhiên mang kiểu dáng cao cấp và sang trọng không chỉ mang tính tiện dụng mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để làm nên phong cách riêng biệt cho căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn. Dù cho ngôi nhà của bạn được trang trí cầu kỳ bằng sofa gỗ hiện đại nhưng phần trang trí không hài hòa, đồ nội thất không phù hợp thì không thể nào mang lại cho căn nhà bạn một vẻ đẹp thật sự, một vẻ đẹp toát lên từ bên trong. Sofa gỗ góc L cao cấp đang dần chiếm được cảm tình của gia chủ không chỉ mang đến những thay đổi ấn tượng cho gia đình mà còn tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn cho từng thành viên. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=