Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266

Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

thiet ke sofa go goc chu L MS1266-1 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-2 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-3 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-4


Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266 luôn mang lại một cho gia đình bạn một không gian tiếp khách rộng rãi và thoải mái, mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ cho căn phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Việc lựa chọn một phong cách nội thất cho phòng khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ và hợp cả phong thủy. Lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ làm từ gỗ Sồi được nhiều người quan tâm, bạn hoàn toàn yên tâm với thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế gian phòng khách nhỏ đẹp cần đến sự sắp xếp bố trí nội thất hợp lý hơn nữa ở đây bộ sofa gỗ góc đóng vai trò quan trọng nhất giúp bạn có nơi thoáng rộng hơn. Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ góp phần làm cho nội thất căn phòng trở nên đẹp hơn, và tiết kiệm được diện tích cho căn phòng khách. Thông thường gia chủ hay lựa chọn kiểu sofa gỗ chữ L, bởi mẫu sofa gỗ góc này giúp gia chủ có nhiều chỗ ngồi hơn. Kết cấu của bộ sofa gỗ gồm có 1 ghế băng chữ L, 1 bàn  trà kết hợp thảm lông trải sàn càng góp phần làm cho căn phòng khách nổi bật và tạo sức thu hút lôi cuốn hơn cho các cuộc trò chuyện giữa chủ và khách. Đặc biệt ở mẫu sofa gỗ góc này được thiết kế với chiếc tay vị to, dày và có độ cong vừa phải mang lại sự thoải mái cho người ngồi, cũng như tạo được sự mềm mại cho bộ ghế sofa gỗ góc trên đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=