Thiết kế sofa gỗ góc MS1216

Thiết kế sofa gỗ góc MS1216

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Thiết kế sofa gỗ góc MS1216 mang lại cho không gian căn phòng phong cách tươi mới, độc đáo nhưng quan trọng nhất vẫn đem lại sự sang trọng, tiện nghi và ấm cúng.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn sofa gỗ góc cùng nệm lót ghế cho phòng khách nhà mình, một phần các gia chủ tin tưởng vào độ bền của gỗ. Phần khác là nội thất gỗ cũng giúp căn phòng nhìn sang trọng hơn, gần gũi với thiên nhiên, nệm lót ghế màu sáng bằng nỉ là nơi thể hiện cá tính của chủ nhà thông qua màu sắc, hoa văn của chất liệu bọc nệm. Trong một phòng khách diện tích nhỏ, tận dụng và khai thác tối đa các góc tường và biến nó trở thành ưu điểm mang đến giá trị thẩm mỹ cao là điều luôn được quan tâm. Sofa gỗ góc chính là món nội thất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà hiếm có kiểu dáng nào có thể đáp ứng tốt hơn. Sofa gỗ góc là sản phẩm nội thất sáng tạo đang hình thành nên một xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ hiện nay, để sở hữu một bộ sofa gỗ góc phòng khách, ngoài các lợi ích về giá trị thẩm mỹ đem lại, nó còn giúp cho gia chủ còn được trải nghiệm sự êm ái vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt chiếc ghế băng chữ L này được thiết kế cách điệu bằng cách phân ở giữa là một chiếc tap giúp bạn ngồi để tay một cách thoải mái và dễ chịu.
 

 thiet ke sofa go goc MS1216-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=