THIẾT KẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ CHỮ L BOSS06

THIẾT KẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ CHỮ L BOSS06


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Thiết kế sofa gỗ óc chó chữ L DOG06 có kiểu dáng hiện đại sang trọng, cùng với màu sắc độc đáo sẽ tạo nên một không gian mới lạ cho căn phòng khách yêu quý của bạn.

Sản phẩm sofa gỗ óc chó chữ L DOG06 do Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu. Gỗ óc chó là sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp được Xuân Khánh nghiên cứu và nhập khẩu. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ óc chó có màu sắc đường vân rất đẹp. Nếu ai đã từng thấy sản phẩm, chắc chắn sẽ thấy thích thú với những sản phẩm từ gỗ óc chó. Xuân Khánh thiết kế, "đặt đóng" theo kích thước, diện tích sử dụng của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ đo kích thước thực tế, tư vấn thiết kế, đưa ra các bản vẽ chi tiết và bản vẽ phối cảnh 3D sản phẩm để khách hàng kiểm duyệt trước khi thi công.

Thiết kế sofa gỗ óc chó chữ L tại Xuân Khánh DOG061

Đây là mẫu sản phẩm sofa gỗ óc chó chữ L DOG06 mang đến cho phòng khách của bạn nét trẻ trung tươi mới, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các phụ kiện trang trí nội thất khác cho phòng khách của mình. Với chất liệu gỗ óc cho cao cấp, có độ bền cao, màu sắc độc đáo, kết hợp hai gam màu trắng - nâu trầm đem lại nét đặc trưng mới lạ cho sản phẩm cũng như không gian phòng khách nơi đặt bộ sofa gỗ này.

Tư vấn và thiết kế sofa gỗ óc chó chữ L DOG062
Thiết kế theo phong cách hiện dại, bộ Sofa gỗ óc chó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cách thức trang trí cho căn phòng của mình thêm sinh động và sang trọng. Với bộ Sofa gỗ óc chó chữ L này, căn phòng khách của bạn sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới, lôi cuốn và hấp dẫn hơn, chắc chắn đó sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho căn phòng của bạn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa kiểu dáng thiết kế và chất liệu cao cấp, giúp tạo nên một bộ sản phẩm đẹp về mặt thẩm mỹ và đảm bảo về mặt chất lượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=