Bàn ghế sofa gỗ cao cấp thiết kế hiện đại

Bàn ghế sofa gỗ cao cấp thiết kế hiện đại mang nhiều kiểu dáng độc đáo, sáng tạo phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau của gia đình để lại ấn tượng cho tất cả mọi người.

Thiết kế bộ sofa gỗ cho phòng khách với nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại, sáng tạo được tạo nên bởi tài năng và kinh nghiệm của các KTS hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Gian phòng khách được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi để gia đình tiếp đón những vị khách quý đến thăm nhà và có những buổi họp gia đình vui vẻ và ấm áp. Một bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp thiết kế hiện đại với kiểu dáng ấn tượng sẽ cho gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình.

Thiết kế bộ sofa gỗ ấn tượng cho phòng khách

Ghế sofa gỗ cao cấp cỡ lớn được thiết kế mang kiểu dáng hiện đại, sáng tạo phù hợp với phòng khách hiện đại, sang trọng cho gia đình sử dụng tiện ích vào nhiều việc khác nhau. Ghế sofa gỗ chữ L với thiết kế 3 chỗ ngồi cùng với 1 sofa giường tiện nghi cho mọi người nghỉ ngơi thoải mái. Cốt gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp được tẩm sấy kỹ càng cho khả năng chống cong vênh mối mọt, chống ẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Sofa gỗ được thiết kế cao, phần chân ghế là những hộp ngăn kéo hiện đại cho bạn cất trữ đồ đạc tiện nghi và độc đáo. Đệm ghế màu trắng sáng tinh tế, đệm tựa được trang trí với những hoa văn mềm mại ấn tượng làm điểm nhấn cho sản phẩm sofa gỗ hiện đại này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác