Bàn ghế sofa gỗ hiện đại MS114

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại MS114     ( Hiện tại có 72 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại MS 114 là sự kết hợp độc đáo và tinh tế của hai dòng chất liệu đệm mút và gỗ tự nhiên mang lại không gian ngồi tiện nghi, thoải mái cho cả gia đình và những vị khách quý đến với gia đình.

Phòng khách không chỉ đóng vai trò là đón tiếp các vị khách mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình trò chuyện, quây quần bên nhau. Chính vì thế, một bộ bàn ghế đẹp sẽ góp phần tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng. Nọi thất Xuân Khánh với thế mạnh về thiết kế và thi công đồ nội thất, chunngs tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ghế phòng khách đẹp với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là những bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại. Với sự sáng tạo không ngững của đội ngũ KTS đã cho ra những sản phẩm mới đẹp và ấn tượng. Bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng  đệm ngồi, cùng chiêm ngưỡng một mẫu đẹp tạo đây nhé.

Ban ghe sofa go hien dai 141-1 Ban ghe sofa go hien dai 141-2 Ban ghe sofa go hien dai 141-3 Ban ghe sofa go hien dai 141-4 Ban ghe sofa go hien dai 141-5

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác