Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117     ( Hiện tại có 43 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-1 Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-2 Bo ban ghe sofa go phong khach dep MS1117-3

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp MS1117 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng và sản phẩm bàn ghế sofa gỗ chúng tôi đem lại.

Những bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại đang thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh đang là sự lựa chọn cua rnhiều gia đình cho phòng khách của mình. Những bộ bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và phong cách của bàn ghế gỗ và sofa gỗ, giữa phong cách hiẹn đại và truyền thống đẹp mắt. Bộ bàn ghế sofa gỗ thiết kế tiện nghi với 1 bàn trà, 1 ghế băng và 1 ghế đơn, tuỳ vào không gian và yêu cầu của gia chủ mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế và thi công phù hợp. Những bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại ngày nya thường đươc thiết kế với những chi tiết đơn giản, chủ yếu là những đường thẳng vuống vắn, lược bỏ bót những chi tiết dườm dà mang lại sự gọn gàng cho căn phòng. Điểm thông minh ở những bộ sofa gỗ này là thiết kế tay ghế lớn là những hộc để sách tiện nghi gọn gàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác