Bàn ghế sofa phòng khách sang trọng

Bàn ghế sofa phòng khách sang trọng được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại và màu sắc phong phú vừa vô cùng trang nhã lại vừa nổi bật thích hợp với nhiều không gian thiết kế phòng khách khác nhau của gia đình.

Phòng khách gia đình là không gian quây quần họp mặt các thành viên bên nhau thật ấm áp để trò chuyện, cùng giải trí xem tivi hay cũng là nơi đón những vị khách quý đến thăm nhà và trò chuyện vui vẻ, không những thế đây cũng là nơi thể hiện phong cách sống và con mắt thẩm mỹ của gia chủ nên việc thiết kế cẩn thận, chăm chút là điều cần thiết đầu tiên lên làm khi thiết kế nội thất nhà ở. Bộ bàn ghế sofa phòng khách sang trọng dường như không thể vắng mặt trong không gian này cho nội thất hài hòa và nổi bật, dễ gây ấn tượng cho tất cả mọi người khi bước chân vào nơi đây.

Thiết kế bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách sang trọng

Trên đây là một bộ sofa phòng khách vô cùng hoàn hảo với màu trắng xám dịu mát và phù hợp với màu của tổng thể gian phòng. Hiện nay khi thiết kế bàn ghế sofa thì chất liệu được sử dụng phong phú như da, nỉ cao cấp, màu sắc độc đáo tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ mà lựa chọn một bộ sofa phòng khách đẹp phù hợp nhất. Bộ ghế sofa Xuân Khánh giới thiệu trong bài viết này được sản xuất bởi chất liệu nỉ cao cấp với 3 chiếc ghế đôi xếp gọn gàng quanh chiếc bàn trà gỗ đặt ở giữa giúp mở rộng không gian phòng khách. Những chiếc gối ôm êm ái được trang trí với họa tiết đơn giản, trang nhã cho sản phẩm thêm ấn tượng và nổi bật hơn, đó cũng là một điểm nhấn của sản phẩm sofa phòng khách cao cấp này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác