Bàn giám đốc cao cấp tại Xuân Khánh

Bàn giám đốc cao cấp tại Xuân Khánh luôn nhận được sự tin dùng của các bậc lãnh đạo trong những công ty, bởi chúng tôi có nhiều kiểu bàn giám đốc bằng gỗ để các bạn thoải mái lựa chọn.

Căn phòng quan trọng nhất trong một doanh nghiệp đó là căn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc ,tiếp đón khách hàng mà còn là nơi trao đổi gặp gỡ cấp dưới. Vì vậy mà tất cả thiết kế nội thất hoặc đồ trang trí trong căn phòng này được quan tâm đặc biệt cần phải chọn lựa phù hợp nhất sẽ thể hiện được sự sang trọng, lịch sự cũng như uy quyền của các giám đốc,lãnh đạo. Sản phẩm bàn giám đốc cao cấp đa dạng về kiểu dáng đã và đang tạo được sự uy tín và được người tiêu dùng chọn lựa cho môi trường làm việc và việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhận đóng và thiết kế bàn giám đốc cao cấp tại Xuân Khánh
Bàn giám đốc cao cấp được thiết kế chắc chắn, khỏe khoăn bằng vật liệu gỗ tạo nên, yếm ốp nổi Veneer đấu vân, mặt có tấm PVC trang trí. Bàn có mặt ngoài Veneer, mặt trong dùng melamine, chân lượn cong, có phào bo cạnh, yếm ốp gờ nổi hình chữ nhật, ghép vân đối xứng trang trí. Sản phẩm bàn giám đốc này tạo được sự uy nghiêm cho chính sếp bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác