Bán hàng bày mẫu tại Xuân Khánh

Bán hàng bày mẫu tại Xuân Khánh đây là những hàng có sẵn đang được trưng bày tại showroom, quý khách nào có nhu cầu hãy đến tham khảo và mua  sắm.

Đang vào thời điểm gần đến Tết cổ truyền của dân tộc nên nhiều gia đình có nhu cầu sửa chữa và mua sắm đồ nội thất cho căn nhà bạn, nắm bắt được điều này nội thất Xuân Khánh còn một số mặt hàng nội thất muốn giảm giá cho các gia đình có xu hướng mua sắm nội thất. Trong đó có bộ bàn ghế phòng khách gỗ Sồi, Sofa gỗ gỏ đỏ, sofa gỗ óc chó, Bàn ăn gỗ Sồi sơn màu gỗ óc chó, Bàn trà gỗ Óc Chó, Bàn trang điểm Veener Óc Chó, Giường ngủ gỗ Sồi Nga, Kệ tivi gỗ HDF, Sofa nỉ và Bàn trà, Tủ Đồ Gỗ Sồi Mỹ, Tủ giày Gỗ Veener óc chó. Do số lượng có hạn nên quý khách nào có nhu cầu thì hãy liên hệ nhanh với Xuân Khánh để sở hữu bộ sản phẩm chất lượng do chính các KTS tài năng, sáng tạo và đội ngũ lành nghề lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay để mang lại cho mọi gia đình những sản phẩm tốt nhất.

1. Bàn ghế phòng khách gỗ Sồi ( Có sẵn )

Ban ghe phong khach go Soi Ban ghe phong khach go Soi-1 Ban ghe phong khach go Soi-2 Ban ghe phong khach go Soi-3

Bàn ghế phòng khách là hơi thở của không gian gia đình, do đó mà bạn nên có những sự lựa chọn cho phù hợp nhất, đặc biệt nếu không gian gia đình bạn mà có hơi chút hẹp thì bạn nên tham khảo mẫu bàn ghế gỗ Sồi phòng khách này sẽ rất phù hợp. Bàn ghế phòng khách gỗ Sồi có khả năng chịu được lựa lớn, độ kháng va chạm thuộc loại tốt nhất, gỗ thớ chặt hơn loại gỗ khác, cứng tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm. Thiết kế theo phong cách hiện đại và ấn tượng nhất với 7 món: 1 ghế băng ba, 2 ghế đơn, 2 đôn ngồi, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp. Với mỗi món đều có một chức năng riêng rất tiện dụng cho mọi gia đình, mẫu bàn ghế gỗ đệm tự nhiên thiết kế dùng cho gia đình có diện tích phòng khách khá rộng hoặc vừa. Màu sắc vàng óng của gỗ kết hợp với màu sắc đen của da tạo sự sang trọng tốt nhất cho không gian phòng khách. Bàn ghế phòng khách gỗ Sồi 100% đã xử lý tẩm sấy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, Không cong vênh, Không mối mọi, phun sơn gỗ PU cao cấp 5 lớp tạo độ bóng đẹp, tăng độ bền cho gỗ.

2. Sofa gỗ Gỗ Gõ Đỏ

sofa  go go do-1  sofa  go go do-2 sofa  go go do-3 sofa  go go do-4 sofa  go go do-5

3. Sofa gỗ gỗ óc chó

Sofa go go oc cho-1 Sofa go go oc cho-2 Sofa go go oc cho-3 Sofa go go oc cho-4

4. Bàn ăn Gỗ Sồi Sơn màu gỗ Óc Chó

Ban an go soi son mau go oc cho-1 Ban an go soi son mau go oc cho-2 Ban an go soi son mau go oc cho-3 Ban an go soi son mau go oc cho-4 

5. Bàn trà gỗ Óc Chó

Ban tra go oc cho

6. Giường ngủ gỗ Sồi Nga

Giuong nu go Soi Nga Giuong nu go Soi Nga-1 Giuong nu go Soi Nga-2 Giuong nu go Soi Nga-3 Giuong nu go Soi Nga-4 Giuong nu go Soi Nga-5 Giuong nu go Soi Nga-6

 7. Bàn trang điểm Veener Óc Chó

Ban trang diem Veener oc cho

8. Kệ tivi gỗ HDF

Ke tivi go HDF Ke tivi go HDF-1 Ke tivi go HDF-2

9. Sofa nỉ và Bàn trà

Sofa ni va Ban tra Sofa ni va Ban tra-1 Sofa ni va Ban tra-2

10. Tủ Đồ Gỗ Sồi Mỹ

Tu do go soi my-1 Tu do go soi my-2 Tu do go soi my-3 Tu do go soi my-4

11. Tủ giày Gỗ Veener óc chó

Tu giay go Veener oc cho Tu giay go Veener oc cho-1 Tu giay go Veener oc cho-2 Tu giay go Veener oc cho-3

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác