BÀN PHẤN BP01

BÀN PHẤN BP01

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP01 được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ với những chi tiết độc đáo và tinh tế vừa mang nét cổ điển vừa có chút hiện đại để phù hợp hơn với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ thì mọi người thường không thể bỏ qua một chiếc bàn phấn nhỏ đẹp sang trọng sắp xếp khoa học và phong thủy, người ta hay để bàn phấn song song với đầu giường ngủ tránh kê đối diện giường để chủ nhân có giấc ngủ an lành mỗi đêm. Bàn phấn ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ, phong cách độc đáo để đáp ứng tối đa các nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chiếc bàn phấn BP01 được thiết kế đẹp nhỏ nhắn nhưng khá tiện nghi với những ngăn kéo nhỏ để đồ kín đáo gọn gàng vừa được thiết kế thành hai hàng song song khá vừa mắt, bên trên bàn là thiết kế chiếc gương nhỏ vuông vắn cân đối để chủ nhân dễ dàng trang điểm mỗi ngày. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng nên phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam cho bạn yên tâm lựa chọn sử dụng.

Thiết kế bàn phấn đẹp sang trọng

bán bàn trang điểm, ban ban trang diem, mẫu bàn trang điểm, mau ban trang diem. Nội thất Xuân Khánh nhận đóng, bán bàn trang điểm các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=