BÀN PHẤN BP02

BÀN PHẤN BP02

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP02 được thiết kế mang phong cách tân cổ điển khá tiện lợi và sang trọng màu trắng nên sẽ làm nổi bật không gian phòng ngủ mà nó hiện diện và cho chủ nhân vô cùng hài lòng.

Đối với tất cả chúng ta, gian phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng để nghỉ ngơi hay để chỉnh trang khuôn dung của mình xinh đẹp tươi tắn để đi học, đi làm hay đi chơi cho ngày mới tươi tắn và vui vẻ. Khi thiết kế phòng ngủ cần chú ý đến các món nội thất đầy đủ, sang trọng và phong thủy và ngoài chiếc giường ngủ, tủ quần áo thì một chiếc bàn phấn cũng góp phần không nhỏ để sự sinh hoạt của chủ nhân thêm tiện nghi và thú vị mỗi ngày. Thiết kế bàn phấn BP02 mang phong cách tân cổ điển độc đáo được nhiều người yêu thích để lựa chọn cho gian phòng ngủ của mình, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và bền đẹp được sơn màu trắng tinh tế và sang trọng nổi bật không gian cho chủ nhân nhiều cảm hứng để trang điểm mỗi ngày tươi tắn.

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tế

mẫu bàn trang điểm, mau ban trang diem, bàn trang điểm đẹp, ban trang diem dep. Xuân Khánh nhận thiết kế các mẫu bàn trang điểm, nội thất phòng ngủ hiện đại, sản xuất bằng gỗ tự nhiên xoan đào

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=