BÀN PHẤN BP03

BÀN PHẤN BP03

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP03 được thiết kế mang kiểu dáng đơn giản và gọn nhẹ nhưng vẫn giúp bạn thực hiện đầy đủ các công năng cho một ngày mới tươi tắn rạng ngời sau khi trang điểm.

Bàn phấn là món nội thất đi kèm với chiếc giường ngủ hiện đại và êm ái để làm hoàn thiện thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và tiện nghi vừa đem đến cho chủ nhân một sản phẩm phục vụ trang điểm mỗi ngày. Với những vai trò tuyệt vời đó thì bàn phấn cũng rất được chú trọng để thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo nhiều phong cách để phù hợp với không gian phòng ngủ mỗi người và cho thỏa mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhân. Chất liệu sản xuất bàn phấn cũng đa dạng và phong phú như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp mang màu sắc tinh tế và hoàn hảo, chất lượng đảm bảo vô cùng cho bạn sử dụng thoải mái trong điều kiện thời tiết Việt Nam. Chiếc bàn phấn BP03 được thiết kế đơn giản với chiếc bàn nhỏ hai ngăn kéo ngang để đồ tiện nghi và kín đáo, bên trên được thiết kế chiếc gương nhỏ đẹp khoa học để ngồi soi gương trang điểm, một chiếc ghế nhỏ có thể kế đệm ngồi êm ái màu trắng tinh tế vô cùng. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và tươi tắn sẽ làm hài lòng bạn.

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tếgiá bàn trang điểm, gia ban trang diem, bàn phấn trang điểm, ban phan trang diem. Nội thất xuân khánh báo giá các loại bàn trang điểm, giá thi công nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, bếp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=