BÀN PHẤN BP04

BÀN PHẤN BP04

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP04 với con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc sáng tạo không ngờ của các KTS nội thất tài năng được nhiều bạn gái thích thú lựa chọn để trang trí phòng ngủ và dùng để trang điểm mỗi ngày.

Trong phòng ngủ hiện đại, đi song song với chiếc giường ngủ là một bàn phấn nhỏ đẹp xinh xắn được thiết kế tiện lợi để sử dụng mỗi ngày. Bàn phấn ngày nay cũng được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo nhiều phong cách, chất liệu phong phú và nhiều màu sắc tinh tế và sang trọng để đáp ứng tối đa từng nhu cầu của khách hàng khác nhau cho họ có cuộc sống hoàn mỹ hơn. Chiếc bàn phấn BP04 được thiết kế khá đơn giản tinh tế với đường nét nhỏ gọn và thanh thoát được nhiều bạn gái ưa chuộng để trang trí cho gian phòng ngủ sang trọng và nổi bật hơn và thoải mái để đồ đạc kín đáo, đựng đồ trang điểm gọn gàng. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp chất lượng cao sau khi được hoàn thành mộc được sơn trắng sang trọng và tinh tế làm nổi bật không gian phòng ngủ của bạn. 

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tế
ban phan dep, bàn phấn đẹp, mua ban trang diem, mau bàn trang điểm. Nội thất Xuân Khánh nhận thi công các loại bàn phấn đẹp, hiện đại, thiết kế phòng ngủ, bàn phấn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=