BÀN PHẤN BP05

BÀN PHẤN BP05

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP05 mang kiểu dáng vừa cổ điển vừa pha chút hiện đại được thiết kế tỉ mỉ với những đường nét chắc chắn và ấn tượng mang đến cho gian phòng ngủ sự sang trọng vô cùng.

Trong mỗi không gian phòng ngủ của bạn gái hay các cặp vợ chồng không thể vắng mặt một chiếc bàn phấn nhỏ gọn và tinh tế để làm món nội thất trang trí vừa để giúp chủ nhân những bước trang điểm tuyệt vời nhất để có được khuôn dung tươi tắn cho ngày mới tươi tắn và ngọt ngào. Bàn phấn thường được xếp song song với đầu giường ngủ hiện đại để giúp sự sinh hoạt được tiện nghi và hoàn thiện sự phong thủy của không gian phòng ngủ hiện đại. Chiếc bàn phấn BP05 được thiết kế mang kiểu dáng cổ điển pha cả chút hiện đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu đen thanh lịch và ấn tượng vừa bóng bẩy sang trọng dễ dàng lôi cuốn bất cứ ai. Bàn phấn thiết kế ba chiếc gương to nhỏ độc đáo với chiếc ở giữa to nhất có đường cong mềm mại, hai bên là hai gương nhỏ hoàn hảo tạo nên điểm đặc trưng lôi cuốn cho thiết kế bàn phấn đẹp này.

Thiết kế bàn phấn đẹp sang trọng
mua ban trang diem, mua bàn trang điểm, bàn trang điểm màu trắng, ban trang diem mau trang. Nội thất Xuân khánh bán các mẫu bàn trang điểm, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=