BÀN PHẤN BP06

BÀN PHẤN BP06

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP06 được thiết kế nhỏ gọn và khá tiện lợi để phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ của mọi người để giúp hoàn thiện thiết kế nội thất và giúp chủ nhân tươi tắn nhất để ra khỏi nhà.

Một chiếc bàn phấn đẹp sang trọng dường như không thể thiếu trong gian phòng ngủ của mỗi người để thực hiện các chức năng thú vị như cho chủ nhân trang điểm thoải mái nhất để chuẩn bị khuôn trang mặt ngài vui vẻ để bắt đầu ngày mới thú vị và ngọt ngào, và bàn phấn còn sử dụng để trang trí phòng ngủ thêm tiện nghi và nổi bật hơn. Bàn phấn được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại hay cổ điển màu sắc cũng khá phong phú, thiết kế với những chi tiết vô cùng hoàn hảo cho bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp. Chiếc bàn phấn BP06 với dáng cổ điển phổ biến được sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng nên chất lượng cao phù hợp trong điều kiện thời tiết Việt Nam nên khá được ưa chuộng.

Thiết kế bàn phấn đẹp
bàn trang điểm màu trắng, bàn trang diem mau trang, ban phan trang diem, bàn phấn trang điểm. Nội thất chuyên thiết kế bàn phấn lấy tông màu trắng làm màu chủ đạo để thiết kế bàn phấn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=