BÀN PHẤN BP08

BÀN PHẤN BP08

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP08 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và khá sang trọng với màu kem nhẹ nhàng vừa lãng mạn để bạn có thể trang trí gian phòng riêng tư của mình ấn tượng hơn.

Phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người khi là nơi nghỉ ngơi thư giãn lấy lại năng lượng mỗi ngày cho chủ nhân vừa là nơi tân trang nhan sắc mỗi khi ra khỏi nhà. Để giúp thiết kế phòng ngủ hoàn thiện hơn thì một chiếc bàn phấn đẹp hiện đại vừa sang trọng đặt bên cạnh giường ngủ là không thể thiếu để giúp chủ nhân trang trí với những lọ hoa nổi bật và để thao tác những bước trang điểm tuyệt vời. Chiếc bàn phấn BP08 được thiết kế gọn nhẹ và đơn giản vơí ngăn kéo to dưới, hai ngăn kéo nhỏ bên trên để đồ khoa học và gọn gàng, một tấm gương thiết kế vừa vặn với bàn phấn để trang thuận tiện khi trang điểm. Bàn phấn được sản xuất bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp bền đẹp, màu be nhẹ nhàng và lãng mạn cùng tông với màu nội thất phòng mang đến cho chủ nhân một gian phòng ngủ đẹp ấn tượng nhất.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
bàn trang điểm, ban trang diem, ban phan go, bàn phấn gỗ. Sản xuất bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên,gỗ công nghiệp, sơn PU nhiều lớp chất lượng cao, mang đến không gian sang trọng hiện đại

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=