BÀN PHẤN BP10

BÀN PHẤN BP10

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP10 được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng với kích thước khá lớn mang phong cách hiện đại đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn cho gian phòng ngủ của mình.

Bàn phấn ngày nay được sử dụng nhiều hơn trong gian phòng ngủ bởi nhu cầu giải trí và thẩm mỹ của con người ngày càng cao trong khi đó bàn phấn chính là món nội thất mang chức năng để trang điểm, chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ hay cho cả phái nam. Bàn phấn được thiết kế mang nhiều phong cách độc đáo để đáp ứng tốt nhất từng nhu cầu của chủ nhân để hoàn thiện các không gian phòng ngủ khác nhau. Chiếc bàn phấn hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu bàn phấn BP10 được thiết kế mang phong cách hiện đại màu đen sang trọng và lịch lãm nổi bật trong không gian phòng ngủ màu sáng tinh tế. Sản phẩm được thiết kế hình chữ nhật với hai dãy ngăn kéo 3 ngăn để đồ kín đáo gọn gàng và thoải mái, tay nắm màu trắng làm điểm nhấn độc đáo cho thiết kế hiện đại này. Bên trên là một chiếc gương to cân đối để việc trang điểm được tiện lợi và thú vị hơn.

Thiết kế bàn phấn sang trọng hiện đại
ban trang diem dep, bàn trang điểm đẹp, ban trang diem, bàn trang điểm. Nhận thiết kế thi công các mẫu bàn trang điểm, mang phong cách hiện đại, nội thất phòng ngủ, phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=