BÀN PHẤN BP11

BÀN PHẤN BP11

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP11 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng tiện lợi vô cùng với kích thước vừa vặn với nhiều không gian phòng ngủ cho các bạn có thêm lựa chọn thú vị để lấy cảm hứng mỗi ngày.

Trong mỗi một gian phòng ngủ đều có sự xuất hiện của đầy đủ món nội thất tối cần thiết để con người sinh hoạt tiện nghi mỗi ngày, vừa thoải mái thể hiện con mắt thẩm mỹ tài tình của mình. Và hiện nay thì bàn phấn được sử dụng hầu hết ở tất cả các gian phòng ngủ để chủ nhân chỉnh trang lại dung nhan để bắt đầu một ngày mới tươi tắn và rạng rỡ nhất. Bàn phấn được thiết kế mang nhiều phong cách độc đáo khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... để làm phong phú hơn cho phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc bàn phấn đẹp tiện nghi thì không nên bỏ qua mẫu thiết kế bàn phấn BP11 được các KTS tài năng và chuyên nghiệp sáng tạo nên. Bàn phấn được thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng chữ nhật với hai hàng ngăn kéo hai bên 3 ngăn để đồ tiện nghi và kín đáo, bên trên được thiết kế gương ở giữa vừa vặn rất tiện nghi khi trang điểm.

Thiết kế bàn phấn đẹp
ban trang diem, bàn trang điểm, bàn phấn đẹp, ban phan dep. Đóng đặt bàn trang điểm, bàn phấn đẹp, nội thất nhà đẹp, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=