BÀN PHẤN BP12

BÀN PHẤN BP12

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP12 được thiết kế mang phong cách tân cổ điển độc đáo mang hơi hướng hiện đại với thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng và lôi cuốn vô cùng khiến nhiều người yêu thích.

Bàn phấn ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều trong các gian phòng ngủ đẹp để hoàn thiện thiết kế nội thất phòng ngủ và để chủ nhân thoải mái trang điểm mỗi ngày có dung nhan tươi tắn rạng ngời. Đi kèm với giường ngủ là chiếc bàn phấn sang trọng và tiện nghi để đầu giường làm kết cấu phòng trở nên khoa học và phong thủy hơn nhiều, bàn phấn được chọn phải cùng phong cách thiết kế với giường và tủ quần áo, màu sắc hài hòa để mọi người có nhiều cảm hứng hơn mỗi ngày. Mẫu bàn phấn BP21 chúng tôi giới thiệu đến các bạn được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của các KTS đầy kinh nghiệm đang được ưa chuộng trong các gian phòng ngủ phong cách tân cổ điển. Chiếc bàn phấn thiết kế độc đáo tiện lợi với hàng năng kéo ngang bên trái, một ngăn kéo dọc bên phải thoải mái cho bạn để đồ kín đáo và gọn gàng, bên trên là chiếc giương khá lớn cho bạn ngồi trang điểm thú vị mỗi ngày.

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tế
bàn phấn đẹp, ban phan dep, bàn phấn, ban phan. Nội thất Xuân khánh chuyên thiết kế, thi công các mẫu bàn phấn cao cấp, gỗ tự nhiên, công nghiệp, sơn nhiều lớp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=