BÀN PHẤN BP14

BÀN PHẤN BP14

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP14 mang kiểu dáng đẹp mềm mại vừa sang trọng và hiện đại vô cùng được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí phòng ngủ hoàn hảo hơn vừa phục vụ trang điểm xinh đẹp mỗi ngày.

Gian phòng ngủ mang ý nghĩa và vai trò rất tuyệt vời đối với cuộc sống của mỗi người, phòng ngủ là nơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người nên rất cần thiết để đầu tư thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại và lôi cuốn là việc cần làm. Ngoài giường ngủ, tủ quần áo thì một chiếc bàn phấn đẹp sang trọng cùng tông đặt song song đầu giường sẽ mang đến sự khoa học và tiện nghi khi sinh hoạt mỗi ngày cho chủ nhân. Bàn phấn ngày nay cũng khá được chú trọng để sáng tạo thiết kế mang nhiều phòng cách độc đáo để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang đi tìm cho mình một chiếc bàn phấn sang trọng tinh tế thì không thể bỏ qua mẫu bàn phấn BP14 của Xuân Khánh thiết kế. Chiếc bàn phấn này được thiết kế hướng đến sự sang trọng, tiện lợi với 6 chiếc ngăn kéo xếp hai hàng hình cong cong mềm mại và ấn tượng, đây cũng chính là đặc trưng của thiết kế này, bên trên bàn là chiếc gương vuông vắn và tinh tế cho bạn thoải mái ngồi thực hiện các bước dưỡng da hay trang điểm cho ngày mới.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
bán bàn trang điểm, mau ban phan. Nhận sản xuất các loại bàn phấn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thiết kế bàn phấn, phòng ngủ tủ áo, giường ngủ, bộ phòng ngủ

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=