BÀN PHẤN BP15

BÀN PHẤN BP15

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP15 được thiết kế mang phong cách tân cổ điển màu trắng tinh tế và ấn tượng vương vấn vài nét hiện đại sẽ dễ dàng lấy đi cảm tình của các cô nàng cá tính hay các cặp vợ chồng trẻ.

Bàn phấn dần dần được sử dụng nhiều trong các gian phòng ngủ của mọi người nhất là đối với các bạn nữ để trang trí thêm cho phòng ngủ hiện đại và ấn tượng hơn vừa là món đồ để giúp chủ nhân có khuôn dung tươi tắn rạng ngời mỗi ngày, việc này sẽ giúp họ làm việc hay học tập vô cùng hiệu quả. Bàn phấn được chọn cần đúng phong cách với nội thất phòng ngủ, màu sắc hài hòa và kiểu dáng được chủ nhân yêu thích. Xuân Khánh xin đem đến cho các bạn mẫu bàn phấn BP15 mang phong cách tân cổ điểm khá thu hút với sắc trắng sang trọng và tinh tế sẽ đem đến sự quý phái và đẳng cấp cho không gian. Chiếc bàn phấn được thiết kế 3 ngăn kéo nhỏ để đồ tiện ích và kín đáo, chân bàn nhỏ tinh tế mang lại sự thanh mảnh và nhẹ nhàng cho sản phẩm. Bên trên là một gương sáng loáng khá cân đối với tủ dưới cho chủ nhân thoải mái ngồi trang điểm.

Thiết kế bàn phấn đẹp sang trọng
mẫu bàn trang điểm, bàn phấn đẹp, bàn phấn. Đặt sản xuất các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn đẹp, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp, bàn phấn đẹp, bàn phấn cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=