BÁN PHẤN BP16

BÁN PHẤN BP16

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP16 được thiết kế khá đơn giản nhưng mang màu sắc sang trọng và tươi tắn được nhiều người yêu thích lựa chọn để làm nổi bật gian phòng ngủ của mình hơn.

Phòng ngủ ngày nay được quan tâm đầu tư nội thất đầy đủ và thể hiện lên một phong cách độc đáo để thể hiện con người của mình và giúp giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày. Ngoài những món nội thất tối cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi... thì một chiếc bàn phấn đặt song song với đầu giường ngủ là cần thiết để tăng sự tiện nghi cho thiết kế và giúp chủ nhân chăm sóc nhan sắc của mình mỗi ngày thêm tươi trẻ. Bàn phấn ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, phong cách đa dạng cùng chất liệu cao cấp đảm bảo cho bạn sử dụng trong điều kiện thời tiết phức tạp mà vẫn bền đẹp vô cùng. Mẫu bàn phấn BP16 được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế từng chi tiết, những ngăn kéo hai hàng để bạn thoải mái để đồ đạc cá nhân kín đáo gọn gàng, bên trên là chiếc gương khá lớn bằng khung bàn và gỗ bao quanh. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu vàng tươi tắn làm bừng sáng cả gian phòng ngủ.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
mua bàn trang điểm, mua ban trang diem, ban phan go, bàn phấn gỗ. Mua bán bàn phấn gỗ, nội thất Xuân Khánh bán các loại bàn phấn các loại, các kích thước, bàn phấn, nội thất phòng ngủ

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=