BÀN PHẤN BP17

BÀN PHẤN BP17

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP17 được thiết kế mang phong cách sang trọng và hiện đại trên nền chất liệu gỗ cao cấp và màu sắc đen sang trọng lịch được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng.

Phòng ngủ là nơi con người thể hiện chính mình, thể hiện cá tính và con mắt thẩm mỹ nên việc thiết kế, lựa chọn nội thất mang đậm phong cách riêng nhưng đều đầy đủ và tiện nghi cho sự sinh hoạt mỗi ngày vừa để để trang trí nội thất thêm hoàn thiện hơn. Bàn phấn thường đi kèm với giường ngủ để thiết kế cùng phong cách, cùng tông màu với giường ngủ để làm hoàn thiện cho thiết kế nội thất phòng ngủ vừa giúp chủ nhân có nhiều cảm hứng để trang điểm xinh đẹp mỗi ngày. Bàn trang điểm hiện đại làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên được coi là điểm nhấn tâm hồn trong không gian nội thất phòng ngủ. Mẫu Bàn trang điểm bằng gỗ luôn đòi hỏi sự hợp lý cả về mỹ thuật tới tính năng sử dụng. Nếu bạn đang đi tìm cho mình một chiếc bàn phấn sang trọng và tiện lợi thì không nên bỏ qua chiếc bàn phấn BP17 này với kết cấu tiện lợi và khá hiện đại.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
ban trang diem dep, bàn trang điểm đẹp, bàn phấn đẹp, ban phan dep. Nhận đặt hàng bàn phấn, bộ phòng ngủ, giường tủ, nội thất gia đình, bàn phấn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sơn PU cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=