BÀN PHẤN BP18

BÀN PHẤN BP18

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP18 được thiết kế độc đáo mang phong cách cổ điển với vài đường nét mềm mại lại tinh tế vô cùng dễ dàng lấy lòng mọi người để lựa chọn sử dụng cho gian phòng ngủ.

Bàn phấn có mặt ở hầu hết các gian phòng ngủ phụ nữ hay những cặp vợ chồng trẻ để làm nơi làm đẹp cho chính chủ nhân. Biết được tầm quan trọng của bàn phấn thì ngày nay các KTS nội thất tài năng đã không ngừng sáng tạo những mẫu bàn phấn đẹp mang nhiều phong cách độc đáo và màu sắc phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Mẫu bàn phấn BP18 chính là một sản phẩm nội thất mà tất cả chị em đều muốn có được. Không chỉ mang đến một góc làm đẹp cho chị em, với kiểu dáng thiết kế tiện nghi, sản phẩm bàn trang điểm nhỏ phong cách cổ điển còn góp phần tạo điểm nhấn đầy thu hút cho mỗi căn phòng. Chiếc bàn phấn với kết cấu hai bên là ngăn để đồ kín đáo và khoa học, bên trên là chiếc gương ở giữa với khung vòng mềm mại đã thể hiện rõ hơn phong cách cổ điển cho thiết kế bàn phấn. Chất liệu gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng màu nâu cánh gián vừa sang trọng vừa mộc mạc khiến bạn phải thích thú.

Thiết kế bàn phấn đẹp cổ điển
bàn trang điểm màu trắng, ban trang diem mau trang, ban phan dep, bàn phấn đẹp. Sản xuất nội thất phòng ngủ, bàn phấn, các mẫu bàn phấn đẹp, nhận thi công nội thất phòng ngủ

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=