BÀN PHẤN BP20

BÀN PHẤN BP20

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP20 dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của các KTS nội thất tài năng mang kiểu dáng đơn giản nhưng lại thu hút vô cùng được nhiều người yêu thích sử dụng trong gian phòng ngủ của mình. 

Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống mỗi người khi nó là nơi nghỉ ngơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và cho chủ nhân sống đúng với chính mình. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ này cho các chị em phụ nữ không thể bỏ qua chiếc bàn trang điểm hiện đại và tiện nghi để trang trí phòng ngủ thêm hoàn hảo và tân trang nhan sắc mình mỗi ngày xinh đẹp và giúp phái đẹp một phong thái tự tin và xinh đẹp để khởi đầu ngày mới ngọt ngào. Khi bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu bàn phấn sang trọng lịch lãm thì không nên bỏ qua mẫu bàn phấn BP20 này với kiểu dáng nhỏ gọn và đơn giản với hai ngăn kéo để đồ trang điểm kín đáo và gọn gàng, chân bàn là hai tấm gỗ chữ nhật dựng chắc chắn, bên trên là chiếc gương nhỏ nhắn ở giữa sang trọng để trang điểm thú vị nhất. Bàn phấn màu đen sang trọng và thanh lịch vô cùng chắc hẳn được nhiều phái nữ yêu thích.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
bàn trang điểm, ban trang diem, mẫu bàn trang điểm, mau ban trang diem. Sản xuất bàn phấn chất lượng cao, bàn phấn cao cấp, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sơn cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=