BÀN PHẤN BP21

BÀN PHẤN BP21

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP21 được thiết kế tỉ mỉ mang kiểu dáng tinh tế và gọn nhẹ đã thể hiện lên phong cách hiện đại và cao cấp cho thiết kế nên được nhiều cô nàng mê mẩn để làm bàn trang điểm mỗi ngày.

Bàn phấn ngày nay được sử dụng nhiều trong gian phòng ngủ của mọi người để giúp chủ nhân có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình và quan trọng nhất là nó dùng để bạn thực hiện các bước trang điểm thú vị mỗi ngày xinh đẹp và tươi tắn. Bàn phấn ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, mang nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... cho chủ nhân thoải mái lựa chọn cho phòng ngủ của mình để sử dụng tiện nghi. Mẫu bàn phấn BP21 được các KTS tài năng và dày kinh nghiệm của Xuân Khánh thiết kế mang kiểu dáng thanh mảnh và tiện lợi với hai ngăn kéo để đồ trang điểm khoa học và kín đáo, bên trên được thiết kế một chiếc gương nhỏ nhắn sang trọng để trang điểm tiện lợi nhất. Trên bàn bạn có thể thoải mái trang trí thêm một vài cây cảnh xinh xắn, vài tấm ảnh nhỏ để bàn phấn được lôi cuốn hơn.

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tế
ban phan trang diem, bàn phấn trang điểm, ban phan go, bàn phấn gỗ. Đặt đóng bàn phấn gỗ tự nhiên, công nghiệp, sản xuất bàn phấn theo yêu cầu, thiết kế bàn phấn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=