BÀN PHẤN BP23

BÀN PHẤN BP23

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP23 được thiết kế đa năng và tiện nghi với kích thước nhỏ gọn dễ dàng sắp xếp vào phòng ngủ khoa học và xinh xắn, vừa trang điểm dung nhan của các bạn gái thêm tươi tắn hơn.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ không bao giờ giảm, họ cần phải xinh đẹp và tươi tắn mỗi ngày để tự tin hơn và làm đẹp cho đời chính vì điều đó dẫn đến sự xuất hiện của bàn phấn đặt gọn gàng trong phòng ngủ được sử dụng vào nhiều mục đích như trang trí phòng ngủ hay làm nơi để phái nữ chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày. Bàn phấn được thiết kế mang nhiều phong cách độc đáo, kiểu dáng phong phú sao cho phù hợp với cá tính và sở thích của từng đối tượng khách hàng để giúp cuộc sống được hoàn mỹ hơn. Chiếc bàn phấn chúng tôi sáng tạo nên bởi sự tiện lợi và tinh tế mẫu bàn phấn BP23 đa năng và thông mình bởi nó có thể được gấp gọn gàng khi không sử dụng đến. Thiết kế bàn phấn nhỏ nhắn với ngăn kéo dưới để đồ trang điểm kín đáo, tấm gương chính là mặt bàn có thể gập lên gập xuống tiện nghi bất ngờ, chân bàn chắc chắn và đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn mọi người.

Thiết kế bàn phấn đẹp tinh tế
bàn phấn đẹp, mua bàn trang điểm, bàn trang điểm màu trắng. Nhận đặt hàng sản xuất bàn phấn, bàn phấn cao cấp, màu trắng, bàn phấn gỗ đẹp, sơn cao cấp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=