BÀN PHẤN BP24

BÀN PHẤN BP24

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP24 được thiết kế mang kiểu dáng hiện đại với nhiều ngăn kéo để đồ đạc tiện ích và khoa học nên được nhiều người ưa chuộng và sắm sửa cho không gian riêng tư của mình.

Bàn phấn ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều trong mỗi gian phòng ngủ của phái nữ để giúp họ có thể trưng bày vài món đồ mỹ nghệ hay vài đồ trang trí hay ho để thể hiện thẩm mỹ của mình và quan trọng nhất là nó là nơi chủ nhân ngồi trang điểm khuôn dung tươi tắn và xinh đẹp mỗi ngày. Khi bạn đang khó khăn lựa chọn cho mình mẫu bàn phấn đẹp hiện đại thì không thể bỏ qua mẫu bàn phấn BP24 này với kích thước khá lớn với hai hệ tủ độc đáo và chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp cho bạn thoải mái sử dụng trong điều kiện thời tiết phức tạp của Việt Nam. Chiếc bàn phấn với thiết kế một bên tủ để đồ lớn nhiều ngăn để quần áo hay đồ cá nhân tiện ích, bên tủ trái với các ngăn kéo đựng dụng cụ, đồ trang điểm kín đáo và tiện nghi, bên trên bàn là tấm gương vuông vắn và sang trọng để bạn trang điểm mỗi ngày tươi tắn và thú vị nhất. Chiếc bàn phấn thiết kế lớn có khu vực để trưng bày vài món đồ lưu niệm, trưng bày vài bức ảnh nhỏ thú vị để phòng ngủ thêm nổi bật hơn.

Thiết kế bàn phấn đẹp hiện đại
mua ban phan trang diem, ban trang diem, bàn trang điểm. Sản xuất, bán bàn phấn trang điểm tại Hà Nội chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=