BÀN PHẤN BP25

BÀN PHẤN BP25

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn phấn BP25 thiết kế mang kiểu dáng cổ điển tươi tắn và mềm mại phù hợp trong gian phòng ngủ mang phong cách cổ điển lãng mạn và tươi tắn ấn tượng khiến ai cũng mê mẩn.

Bàn phấn cũng giống như tủ quần áo, song hành cùng giường ngủ tạo nên thiết kế nội thất phòng ngủ tiện nghi và tuyệt vời để chủ nhân sinh hoạt thú vị và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất. Chiếc bàn phấn thường đi kèm với chiếc giường ngủ được thiết kế đẹp độc đáo mang nhiều kiểu dáng độc đáo, màu sắc phong phú để dành cho từng không gian khác nhau để mọi người dễ dàng lựa chọn. Chiếc bàn phấn BP25 được các KTS Xuân Khánh tài năng sáng tạo với kiểu dáng mới lạ, mềm mại thể hiện phong cách cổ điển lãng mạn được nhiều người yêu thích sử dụng. Thiết kế bàn phấn này với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu vàng tươi tắn và sẽ giúp trang điểm không gian hiệu quả bất ngờ. Chiếc bàn phấn với chiếc gương cạnh cong mềm mại gồm ba chiếc và hai bên là hệ thống ngăn kéo nhỏ để cất đồ đạc kín đáo và gọn gành nhất.

Thiết kế bàn phấn sang trọng
ban trang diem, ban phan, bàn trang điểm, bàn phấn. Thiết kế, sản xuất bàn trang điểm, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất văn phòng, chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=