Bàn quầy tiếp tân bằng gỗ

Bàn quầy tiếp tân bằng gỗ luôn mang đến cho không gian tiếp khách của công ty bạn phong cách mới, đảm bảo với kiểu quầy lễ  tân dưới đây sẽ làm cho mọi người trong công ty bạn hài lòng.

Thiết kế quầy giao dịch, lễ tân được cho là một lĩnh vực quan trọng của  thiết kế nội thất văn phòng quan trọng trong một công ty. Nó không chỉ tạo nên bộ mặt của một công ty, mà còn thể thể hiện được đẳng cấp cũng như độ chuyên nghiệp. Quầy lễ tân cần phải được thiết kế khoa học và sử dụng hiệu quả thì mới có thể tạo ra những dấu ấn ban đầu tốt cho những ai lần đầu đến tham quan cũng như làm việc với công ty.

Bàn quầy tiếp tân bằng gỗ tại nội thất Xuân Khánh


Bàn quầy được làm bằng khung xương gỗ tự nhiên Finger, bên ngoài được dán MDF Veneer. Mặt bàn quầy được ghép vân tạo dáng và lên hình dáng bàn, tiếp đến sẽ được sơn phủ Inchem với quy trình 07 bước, sơn phủ PU 04 lớp. Chính vì vậy mà chất lượng bàn quầy tiếp tân bằng gỗ rất đẹp và bền màu theo thời gian. Khu vực bên trong đi lại thoải mái, với các ngăn tủ tiện nghi, sử dụng nhiều đồ gỗ làm vật liệu trang trí. Phía bên trên được thiết kế một chiếc đèn trần thả rơi với màu sắc và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Không gian phía trước quầy luôn thông thoáng, một chiếc tivi màn hình cỡ vừa được thiết kế thêm, Thảm trải cũng được chọn thành hệ thống chung, tạo cảm giác mềm mại và  sạch sẽ cho mỗi quý khách lần đầu tiên bước vào.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác