Bàn trà đẹp trong phòng khách

Bàn trà đẹp trong phòng khách hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp khách hoàn toàn mới, hãy tham khảo kiểu bàn trà dưới đây của chúng tôi để có được mẫu như ý.
Bàn trà đẹp phòng khách được thiết kế  theo hình thức nhỏ gọn, đơn giản đường nét vẫn rất sang trọng và tinh tế. Bàn trà thường dùng mặt gỗ kết hợp mặt kính mài vát cạnh, cùng với các bộ bàn ghế sofa hoặc bàn ghế gỗ. Ngoài chức năng là nơi tiếp khách, bày biện đồ uống, bàn trà đẹp trong phòng khách được xem như một thiết bị trang trí cho không gian nội thất phòng khách trong gia đình chung cư hoặc nhà phố hiện nay.

Bàn trà đẹp trong phòng khách  cho nội thất Xuân Khánh
Mặt bàn trà gỗ công nghiệp được làm bằng kính cường lực Temper, kính màu đen, độ dày 10mm rất bền, không bị nứt nẻ, kính không những chịu lực còn chịu nhiệt tốt nhất. Nâng đỡ mặt bàn kính và khung bàn hay còn gọi là thanh diềm được làm bằng gỗ với thanh gỗ dày và rắn chắc nhất. Cạnh bàn làm bằng gỗ dày ở hai đầu bàn, cạnh và góc bàn gỗ được thiết kế bo tròn, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác