BÀN TRÀ BT03

BÀN TRÀ BT03

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu bàn trà gỗ được trang trí ngăn kéo có tay nắm bằng da màu đen phù hợp với sofa phong khách chất liệu da màu tối kết hợp cùng thảm sẽ tạo nên một căn phòng khách đẹp.

Thiết kế kiểu dáng của bàn trà ngày càng đa dạng bởi sự sáng tạo là không bao giờ ngừng, một chiếc bàn trà có kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau luôn là mẫu bàn trà được nhiều người yêu thích và sử dụng. Với kiểu dáng thiết kế của bàn trà đẹp sẽ phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách thiết kế hiện đại. Bàn trà ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của mình trong không gian phòng khách, nó là một trong những dòng sản phẩm nội thất phòng khách gây được sự chú ý nhất của khách hàng.
 

mãu bàn trà đẹp


Mẫu bàn trà gỗ đẹp này đang là sản phẩm HOT nhất trong hè năm nay, được phủ venner với tông màu nhạt làm nổi những vẫn gỗ tự nhiên đẹp mắt tạo điểm nhấn cho chiếc bàn trà này. Nó được kết hợp với ghế sofa thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ mang lại vẻ đẹp tiện nghi và hiện đại cho phòng khách. Với thiết kế đơn giản nhưng khi được kết hợp với một bộ sofa thì nó vẫn toát lên vẻ đẹp không thể cưỡng lại, không gian sống hiện đại, đẹp và sang trọng tùy thuộc vào con mắt khéo léo và thẩm mĩ của từng gia chủ, nó cũng thể hiện lên phong cách của mỗi người.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT03


-         Chiều dài: 1100mm
-         Chiều rộng: 550mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=