BÀN TRÀ BT05

BÀN TRÀ BT05

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà phòng khách nhỏ có ngăn kéo không có kính phù hợp với các sản phẩm sofa phòng khách nỉ hay da, đảm bảo kiểu bàn trà gỗ này sẽ là sự lựa chọn của quý khách.

Để phòng khách có một không gian hoàn hảo cần phải lựa chọn được một bàn trà phù hợp, vì vậy trong khi thiết kế nội thất phòng khách cần phải chú ý đến việc trọn bàn trà về cả kiểu dáng và chất liệu. Bàn trà của Nội Thất Xuân Khánh với kiểu dáng thiết kế hiện đại kết hợp với chất liệu cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp mới đến với không gian sống của bạn. Với thiết kế của mẫu bàn trà này sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau và phù hợp với nhiều bộ sofa khác nhau. 

mẫu bàn trà dành cho sofa phòng khách
  

Mẫu bàn trà này được làm bằng chất liệu gỗ Laminate mang màu nâu đậm sang trọng, mặt gỗ vân lượn sóng tạo ấn tượng tốt nhất khi sử dụng trong căn phòng. Cách thiết kế độc đáo theo kiểu hình hộp được tạo bởi các khối gỗ lớn và chắc chắn. Ngoài ra còn thiết kế thêm bàn phụ nhỏ ở bên trên cao hơn so với bàn chính, đối với bàn phụ này gia chủ không sử dụng có thể để ra ngoài được, rất tiện lợi. Bàn trà chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với kiểu dáng hiện đại pha chút cổ điển, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã mang lại cho con người chút cổ kính, gần gũi mà vô cùng quen thuộc. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT
-         Chiều dài: 1100mm
-         Chiều rộng: 550mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ tự nhiên, gỗ Veener kết hợp với gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=