BÀN TRÀ BT06

BÀN TRÀ BT06

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Xuân Khánh nhận đặt đóng các mẫu bộ sofa phòng khách và bàn trà theo lối thiết kế hiện đại sang trọng, đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng với kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Bàn trà phòng khách có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng thu hút được rất nhiều khách hàng vì tuy nó đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng cho nội thất phòng khách. Gỗ tự nhiên là chất liệu quen thuộc nhưng dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất nó trở nên thu hút hơn. Không cần các chi tiết cầu kì, những mẫu bàn trà đơn giản vẫn có thể tạo cho phòng khách của bạn một sự khác biệt lớn nếu bạn biết cách sắp xếp và trang trí phù hợp.

 

mẫu bàn trà hiện đại


Bàn trà được thiết kế bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau, thoải mái cho các gia đình lựa chọn, phù hợp với nhiều bộ ban ghe phong khach và không gian phòng khách gia đình. Bàn trà Sofa được thiết kế dựa trên nhiều ý tưởng khác nhau, mẫu mã đa dạng phù hợp với không gian hiện đại. Bàn trà thiết kế thông thoáng rất ấn tượng, mặt bàn làm bằng gỗ, thiết kế có gầm kệ tiện hơn cho việc để đồ. Bàn trà được xem là dòng sản phẩm đang được bán rất chạy tại Nội Thất Xuân Khánh. Đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không ngừng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT06


-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 550mm
-         Chiều cao: 420mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=