BÀN TRÀ BT07

BÀN TRÀ BT07

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà hình tròn BT07, dạng bàn trà cao được sử dụng với các sản phẩm sofa cao trong quán cafe hoặc các quán ăn cao cấp, đảm bảo quý khách sẽ thấy thoải mái vời kiểu bàn trà này.

Bàn trà đơn giản mà độc đáo sẽ khiến phòng khách gia đình bạn gây ấn tượng với mọi người. Về hình dáng, bạn nên lựa chọn các loại bàn trà có hình chữ nhật, hoặc vuông, hoặc tròn tùy thuộc vào không gian và sở thích của từng khách hàng. Bạn nên loại bỏ các loại bàn trà có góc nhọn, sắc cạnh. Các mẫu  bàn trà phòng khách có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng thu hút được rất nhiều khách hàng vì tuy nó đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng cho nội thất phòng khách . Bàn trà với chất liệu gỗ tự nhiên hiện đại mang lại cho bạn những cảm nhận mới mẻ khi trò chuyện cùng bạn bè hay các vị khách của gia đình. 

 

mẫu bàn trà hình tròn

Bạn cần chú ý khi chọn bàn trà cho phòng khách là nó phải có kích thước phù hợp với không gian, hãy đặt bàn trà trước bộ bàn ghế phòng khách để có đủ không gian không gây sự chật chội. Bàn trà với thiết kế đơn giản hiện đại sẽ làm nổi bật không gian  phòng khách của bạn. Về hình dáng, bạn nên lựa chọn các loại bàn trà có hình chữ nhật, hoặc vuông, hoặc tròn tùy thuộc vào không gian và sở thích của từng khách hàng. Bạn nên loại bỏ các loại bàn trà có góc nhọn, sắc cạnh.Đối với màu sắc bạn nên chọn các loại bàn trà có màu sắc trang nhã, thiết kế tinh tế phù hợp với tổng thể không gian noi that phong khach. Màu sắc của bàn trà cần được kết hợp kéo léo với các sản phẩm nội thất khách hay các vật dụng trang trí cùng nó
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT07
-         Chiều dài (đường kính ): 1000mm
-         Chiều rộng:
-         Chiều cao: 700mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=