BÀN TRÀ BT09

BÀN TRÀ BT09

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà BT09 dạng bàn thấp đơn giản, được sử dụng trong nội thất phòng khách ngồi bệt kiểu Nhật, bạn có thể làm bàn ăn cơm hoặc bàn học cho con nhỏ.

Bàn uống trà là một vật dụng quen thuộc trong thiết kế noi that phong khach nhà bạn, và chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà, các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Những mẫu bàn trà ngày càng đa dạng với những kiểu dáng hiện đại, những mẫu bàn trà thấp mang phong cách Nhật phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng

mẫu bàn trà phòng khách


Bàn trà đã được các nhà thiết kế sáng tạo ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Kiểu bàn hình chữ nhật, vừa gọn gàng lại tiện cho việc sắp xếp; kiểu bàn hình bầu dục hoặc hình tròn tạo cảm giác thông thoáng hơn vì không làm vướng lối đi lại; những chiếc bàn hình vuông luôn mang dáng dấp hiện đại và đẹp mắt. Thông thường những chiếc bàn trà được thế kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp của căn phòng đủ sức tiếp đón 3-5 vị khách. Kiểu bàn thấp hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ là giải pháp hữu hiệu đối với những căn hộ nhỏ trần thấp mà còn dễ trang trí theo ý muốn của gia đình, tạo nên một không gian ấn tượng, mới lạ và hấp dẫn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT


-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 420mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được:
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=