BÀN TRÀ BT10

BÀN TRÀ BT10

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà caffe hiện đại BT10 dạng bàn trà vuông sử dụng cho quán caffe hay bàn tiếp khách đều đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, hãy lựa chọn cho mình kiểu bàn trà gỗ như ý.

Mẫu bàn trà gỗ cao cấp Mã: BT19 mang thiết kế mạnh mẽ cá tính và đầy chắc chắn nhờ vào hình khối vuông của nó. Điều đặc biệt và cũng là điểm thu hút nhất của mẫu bàn trà này đó là khung hộp có thiết kế 3D. Thiết kế này không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn vô cùng tiện lợi bởi thiết kế rỗng ở giữa khung. Các đường nét góc cạnh của bàn cũng được thi công tỷ mỷ hoàn hảo, không chỉ đảm bảo đẹp mà còn rất chắc chắn. 


bàn trà hiện đại cho phòng caffe

Khi đến với Xuân Khánh quý khách được tư vấn miễn phí cách mua bàn trà phù hợp: chất liệu gỗ, màu sắc, kiểu dáng, cách bài trí không gian... Lựa chọn sản phẩm bàn trà phù hợp là điều không hề khó khi đến mua sản phẩm tại Xuân Khánh.  Với hệ thống nhà máy sản xuất cùng trang thiết bị hiện đại. Mỗi năm chúng tôi thiết kế và cho ra đời hàng nghìn mẫu bàn ghế phòng khách đẹp kèm bàn trà .Chính điều này thúc đẩy cho Xuân Khánh ngày một tối ưu hơn từ khâu thiết kế đến thành phẩm. Cách phối hợp đơn giản này rất thích hợp cho những gia chủ có tính cách năng động, ưa sự tươi mới và hiện đại
  
THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT10
-         Chiều dài: 800mm
-         Chiều rộng: 800mm
-         Chiều cao: 1000mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên sồi nga, xoan đào
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=