BÀN TRÀ BT12

BÀN TRÀ BT12

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà hiện đại mặt kính kết hợp mặt gỗ sử dụng cho sofa nỉ, da hay sofa gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, chống cong vênh phù hợp với điều kiện môi trường, kết cấu vững chắc.

Bàn trà hiện đại và cao cấp tại Xuân Khánh, đảm bảo sẽ mang lại cho phòng khách nhà bạn sự sang trọng và hiện đại. Hãy thiết kế nội thất phòng khách đẹp với mẫu  bàn trà dưới đây là mẫu bàn trà được thiết kế rất đơn giản và độc đáo với sự kết hợp giữa khung gỗ và mặt kính để tạo nên sự thông thoáng trong không gian phòng khách của gia đình bạn.
 

bàn trà đẹp BT121
 

Phòng khách theo phong cách hiện đại với vẻ đẹp tinh tế, năng động đang ngày càng chiếm lòng yêu mến của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, để có một không gian phòng khách hoàn hảo thì không thể bỏ qua việc lựa chọn một bàn trà phù hợp. Bởi lẽ, bàn trà là nơi đóng một vai trò tương đối quan trọng: nơi tiếp khách đến và cùng ngồi nhâm nhi chén trà hay ly cà phê, thể hiện lòng mến khách của gia chủ, nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những bữa cơm…Theo các nhà thiết kế nội thất, chọn bàn trà phải lưu ý từ kiểu dáng, cho đến chất liệu.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT12
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 800mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=