BÀN TRÀ BT13

BÀN TRÀ BT13

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà hình tròn sử dụng trong quán caffe, đan xen giữa sofa nỉ và ghế dạng cao sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn cho từng người.

Phong cách trang trí hiên nay là hướng tới sự đơn giản và hơi thở hiện đại, ngay cả khi bạn không theo trường phái tối giản, nhưng bạn vẫn nên theo phong cách này, vì sự tối giản là tiền đề để phát triển cho những phong cách khác. Bạn chẳng cần phải quá kỹ tính và cầu toàn với phong cách này. Bộ bàn trà tròn trên đã tạo được điểm nhấn cho căn phòng, một trong những yếu tố cơ bản trong thiết kế nội thất. Chúng đã dung hoà không gian tổng thể và tạo được sự kết hợp hài hoà giữa bàn và ghế,  hãy tới địa chỉ bán bàn trà gỗ tại Xuân Khánh để sở hữu bộ bàn tốt nhất, sành điệu nhất.



bàn trà hiện đại BT13

Trong thiet ke phong khach gia đình, bàn trà là vật dụng không thể thiếu. Cùng với bộ ghế, chiếc bàn trà là nơi chủ nhân ngôi nhà tiếp khách, là nơi cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Bên cạnh đó, vì không gian phòng khách là nơi bất cứ ai đều phải ghé qua, nên có thể nói, bàn trà đẹp, xấu, gọn gàng, hay như thế nào, thì nó sẽ dễ dàng nói lên tính cách, cá tính, địa vị cuả gia chủ. Hãy khéo léo kết hợp kiểu dáng và màu sắc của bàn với nội thất chính trong nhà để căn phòng tiếp khách của bạn đẹp một cách tinh tế và ấn tượng


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT13


-         Chiều dài: 800mm
-         Chiều rộng: 800mm
-         Chiều cao:  1100mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=