BÀN TRÀ BT15

BÀN TRÀ BT15

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại, thiết kế đơn giản là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp mang đến một sản phẩm hoàn mỹ đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng.

Mẫu bàn trà gỗ đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng khách nhà mình, đây là mẫu bàn trà vừa có kiểu dáng độc đáo lại vừa tiện dụng cho các gia chủ khi có thêm không gian lữu trữ bên dưới ngăn bàn. Hiện tại nội thất Xuân Khánh có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ đẹp cho các bạn tham khảo, nhưng sản phẩm đó không có sẵn tại showroom chúng tôi mà bạn phải đặt hàng sau đó chúng tôi sẽ thiết kế và đóng mới sản phẩm cho bạn.

Mẫu bàn trà đẹp Bg15
 

Chất liệu của bàn trà bạn chọn sử dụng thể hiện một phần gu thẩm mỹ cá nhân của bạn, chúng tôi đóng và sản xuất theo chất liệu khách hàng yêu cầu.Bàn trà đẹp, mẫu bàn trà mang phong cách hiện đại cho phong khach nhà bạn thêm sang trọng. Sử dụng bàn trà cho việc trang trí nội thất chung cư sẽ làm tôn lên vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn. Bàn trà trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, đa dạng và tinh tế. Giá bàn trà gỗ được tính theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước. 


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT15
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=