BÀN TRÀ BT16

BÀN TRÀ BT16

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà BT16 hiện đại, mẫu bàn trà dạng ngối bệt sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn nét trẻ trung hiện đại, và nó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn nội thất của bạn.

Chất liệu gỗ tự nhiên làm nổi bật đường vân gỗ ấn tượng. Đến với nội thất Nội Thất Xuân Khánh ngôi nhà của bạn trở lên sống động hơn, khẳng định rõ nét hơn phong cách và cá tính của bạn trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  mẫu mà bàn trà gỗ với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều mẫu bàn ghế phòng khách khác nhau, và chất lượng gỗ khác nhau, Để có thể chọn được mẫu bàn trà ưng ý bạn cần quan tâm đến, mẫu mã bàn trà, kích thước bàn, chất liệu, màu sắc,.. đó là một vài tiêu chí khi mua bàn trà phòng khách mà bạn cần quan tâm.


mẫu bàn trà hiện đại
 
Mẫu bàn trà hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau, thường dùng mặt gỗ hoặc mặt kính, kết hợp cùng với các bộ ghế sofa. Ngoài chức năng là nơi tiếp khách, bày biện đồ uống, bàn sofa cũng được xem như là một thiết bị trang trí phòng khách trong gia đình cùng với các vật trang trí khác. Bàn trà cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, đa dạng và tinh tế. Giá bàn trà gỗ được tính theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT16
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 420mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=