BÀN TRÀ BT17

BÀN TRÀ BT17

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà hiện đại sang trọng mặt kính và gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, hi vọng với kiểu bàn trà này sẽ góp phần làm đẹp cho không gian nội thất phòng khách.

Những chiếc bàn kính là một lựa chọn hợp lý cho cả phong cách truyền thống và đương đại. Kiểu bàn này mang lại cho phòng khách cảm giác thoáng mát, gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt nếu bạn có một tấm thảm đẹp và muốn làm nổi bật nó thì bàn kính chính là câu trả lời dành cho bạn. Mẫu bàn trà này rất phù hợp trong việc thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn.
 

Mẫu bàn trà hiện
 

Bàn trà phòng khách được thiết kế di động có thể tùy chỉnh kích thước bạn sẽ không còn đắn đo xem mẫu bàn trà đẹp này có phù hợp với phòng khách gia đình mình hay không. Bàn trà phòng khách luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào không gian phòng khách của gia đình. Bàn trà gỗ với tone màu đen huyền bí hiện đại tăng sự sang trọng khi kết hợp với sofa da hoặc sofa nỉ, bàn trà gỗ công nghiệp  được làm từ gỗ MDF lõi xanh phủ sơn bệt chống ẩm và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT17
-         Chiều dài: 120mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=