BÀN TRÀ BT19

BÀN TRÀ BT19

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn trà hiện đại cho nhà xinh được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, tinh tế với những đường nét sắc xảo, đảm bảo với mẫu bàn trà gỗ này sẽ là điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.

Phòng khách là bộ mặt của căn hộ, với rất nhiều các vật dụng trang trí được bài trí để mang lại sự sang trọng của căn phòng. Một điều dễ nhận thấy đó là bộ Sofa và bàn trà sẽ là trung tâm, điểm nhấn trong không gian phòng khách. Đây không chỉ là nơi cả gia đình sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà tiếp đón khách tới chơi.Do đó, khi bài trí nội thất phòng khách các bạn lên chú ý việc bài trí bàn trà sao cho hợp lí nhất và phù hợp theo phong thủy.
 

bàn trà hiện đại


Về cách chọn bàn trà, nếu bàn trà bằng gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật vì những hình khối này thuộc về hành mộc. Nếu bàn trà bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn thuộc về hành kim. Tất cả các mặt bàn đều cần phải bằng phẳng, tuyệt đối không nên chọn loại lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh. Mẫu bàn uống trà được thiết kế thêm một ngăn nhỏ có thể kéo ra kéo vào để những vật dụng linh tinh. Bàn uống trà này được kết hợp với ghế sofa da cùng tông màu ôm quanh khá ấn tượng cho bạn có một không gian phòng khách đẹp để tiếp đón mọi người đến với gia đình.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT19
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 420mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên 
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=